cách chơi Long Mu Fortunes Slot

Hướng dẫn cách chơi Long Mu Fortunes Slot chi tiết

Long Mu Fortunes là một trò chơi slot game có 10 dòng thanh toán được Microgaming và Fortune Factory trang bị nhiều tính năng tiền thưởng hấp dẫn. Tính năng Wild mở rộng, cấp số nhân Wild, vòng quay miễn phí, vòng quay lại cùng với nhiều giải thưởng Jackpot đang chờ đợi người chơi. Cùng 88BETPRO tìm hiểu cách chơi Long Mu Fortunes Slot trong bài viết dưới đây!

Tổng quan game Long Mu Fortunes Slot game

Lấy chủ đề văn hóa Trung Quốc, Long Mu Fortunes có bối cảnh trong một khu vườn với đèn lồng, trống, các thỏi vàng… tạo nên một không gian cổ xưa của người phương Đông với màu sắc nổi bật.

Hướng dẫn cách chơi Long Mu Fortunes Slot

Tính năng Độc Đắc

Nếu quay trúng biểu tượng Vạn năng Hồng Long sẽ giúp người chơi tại nhà cái 188BET thu thập xèng để có cơ hội kích hoạt tính năng độc đắc. Chỉ có các xèng thu thập được trên lượt quay hiện tại mới có thể góp phần gia tăng xác suất kích hoạt giải độc đắc.

Toàn bộ khoản tiền thắng giải độc đắc sẽ được thưởng sau khi hoàn tiền Tính năng quay lại cho người chơi. Tất cả giải độc đắc sẽ được nhân với tổng tiền cược.

Hình ảnh hũ thu thập trong trò chơi chỉ mang tính giải trí nên chúng sẽ không ảnh hưởng đến xác suất trao thưởng độc đắc.

Tính năng Quay Lại

Tính năng quay lại có trong phần chơi chính và vòng quay miễn phí, khi người chơi quay trúng biểu tượng Vạn năng Hồng Long sẽ kích hoạt lượt quay lại. Guồng quay có biểu tượng Vạn năng Hồng Long sẽ được hệ thống khóa cố định và các guồng quay còn lại sẽ được quay lại.

Tính năng này cũng được tái kích hoạt khi đạt chiến thắng bất kỳ trên guồng quay. Số tiền thắng cược theo đường thưởng sau lượt quay kích hoạt và sau từng lượt quay lại, các guồng quay được quay lại có biểu tượng vạn năng hệ số trên các guồng quay từ 2 đến 5.

Những hệ số có thể xuất hiện là 1X, 2X và 3X, biểu tượng vạn năng hệ số thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các biểu tượng vạn năng khác và biểu tượng vòng quay miễn phí. Nếu như có nhiều biểu tượng Vạn năng hệ số thuộc trong tổ hợp chiến thắng theo đường thì chỉ các biểu tượng này sẽ được nhân với nhau.

Vòng Quay Miễn Phí

Biểu tượng vòng quay miễn phí xuất hiện ở guồng quay 2, 3 hoặc 4 trong phần trò chơi chính. 3 biểu tượng tặng thưởng vòng quay miễn phí sẽ thưởng 10 vòng quay miễn phí cùng giải thưởng cơ bản là 2x tổng tiền cược.

Số tiền thắng với biểu tượng tặng thưởng sẽ được thêm vào số tiền thắng theo đường. Tính năng quay lại có trong vòng quay miễn phí và tại vòng quay này thì toàn bộ biểu tượng hệ số được quay lại đều là 3x. 

Biểu tượng tặng thưởng vòng quay miễn phí không xuất hiện trong các vòng quay miễn phí hoặc quay lại.

Số tiền cược và được được chơi giống như trong phần chơi chính, không thể kích hoạt lại là vòng quay miễn phí hoặc quay lại.

Tiền cược và đường cược chơi giống như trong phần chơi chính, không thể kích hoạt lại là vòng vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Vạn Năng

Biểu tượng vạn năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ các biểu tượng vạn năng khác và biểu tượng tặng thưởng vòng quay miễn phí.

Vạn năng Hồng Long

Biểu tượng vạn năng Hồng long xuất hiện trên guồng quay 2 hoặc 4, biểu tượng này là biểu tượng vạn năng và thay thế tất cả các biểu tượng khác trừ vạn năng hệ số và tặng thưởng vòng quay miễn phí. Vạn năng Hồng Long nếu như quay trúng một phần sẽ dịch chuyển lên hoặc xuống để làm đầy guồng quay.

Biểu tượng Vạn năng Hệ Số

Các guồng quay được quay lại có nhiều biểu tượng vạn năng tại các guồng quay từ 2 đến 5, các hệ số có thể xuất hiện là 1X, 2X và 3X. Vạn năng hệ số nếu quay trùng một phần sẽ dịch chuyển lên.

Biểu tượng khác

Biểu Tượng 5 4 3
Thỏi Vàng 50 15 5
Xu 20 6 2.5
Đèn Lồng 12 5 2
Trống 10 3.5 1.5
A 5 2 1
K 3.5 1.5 1
J 2.5 1 0.5

 

Người chơi có thể truy cập link 188BET để trải nghiệm trò chơi Long Mu Fortunes cực hấp dẫn này với tỷ lệ thanh toán cao.